- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu2 giờ
- Khẩu phần10
- Lượt xem348
Mã số BS87
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 171 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 16.1g32.2%
- Fat 10.9g14%
- Carbs 2.2g0.8%
- Net Carbs 1.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng nồi với dầu trên lửa vừa, cho tỏi vào, đảo đều và nấu trong 1 phút. Thêm nước cốt gà, muối, tiêu, chân gà tây, khuấy đều, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 30 phút
Thêm cải thảo, đậy nắp nồi lại và nấu trong 45 phút
Giảm xuống lửa vừa, thêm muối và tiêu, khuấy đều và nấu trong 1 giờ
Để ráo rau xanh, cắt nhỏ gà tây, trộn tất cả mọi thứ với hạt tiêu đỏ, đảo đều, chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Gà tây nấu cải búp
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng nồi với dầu trên lửa vừa, cho tỏi vào, đảo đều và nấu trong 1 phút. Thêm nước cốt gà, muối, tiêu, chân gà tây, khuấy đều, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 30 phút
Thêm cải thảo, đậy nắp nồi lại và nấu trong 45 phút
Giảm xuống lửa vừa, thêm muối và tiêu, khuấy đều và nấu trong 1 giờ
Để ráo rau xanh, cắt nhỏ gà tây, trộn tất cả mọi thứ với hạt tiêu đỏ, đảo đều, chia ra đĩa và thưởng thức