Gà tây nấu cải búp

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    10
  • Lượt xem
    348

Mã số BS87

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 171 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16.1g
    32.2%
  • Fat 10.9g
    14%
  • Carbs 2.2g
    0.8%
  • Net Carbs 1.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng nồi với dầu trên lửa vừa, cho tỏi vào, đảo đều và nấu trong 1 phút. Thêm nước cốt gà, muối, tiêu, chân gà tây, khuấy đều, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 30 phút

    Bước 2

    Thêm cải thảo, đậy nắp nồi lại và nấu trong 45 phút

    Bước 3

    Giảm xuống lửa vừa, thêm muối và tiêu, khuấy đều và nấu trong 1 giờ

    Bước 4

    Để ráo rau xanh, cắt nhỏ gà tây, trộn tất cả mọi thứ với hạt tiêu đỏ, đảo đều, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây